footballzod
Menu

Mario Ferruzzi ผู้เขียนนำการศึกษา

Mario Ferruzzi ผู้เขียนนำการศึกษาและรองศาสตราจารย์ด้านวิทยาศาสตร์การอาหารของ Purdue กล่าวว่า "หากคุณต้องการใช้ประโยชน์จากผักและผลไม้ให้มากขึ้น คุณต้องจับคู่กับน้ำสลัดที่มีไขมันเป็นส่วนประกอบอย่างถูกต้อง" "ถ้าคุณมีสลัดที่มีน้ำสลัดไร้ไขมัน แคลอรี่ก็จะลดลง แต่คุณก็จะเสียประโยชน์บางอย่างจากผักไป"ในการทดสอบ คน 29 คนได้รับ สลัด ที่แต่งด้วยเนยเป็นไขมันอิ่มตัว น้ำมันคาโนลาเป็นไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว และน้ำมันข้าวโพดเป็นไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน สลัดแต่ละชิ้นเสิร์ฟพร้อมไขมัน 3 กรัม 8 กรัมหรือ 20 กรัมจากน้ำสลัดน้ำมันถั่วเหลืองที่อุดมด้วยไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนขึ้นอยู่กับปริมาณมากที่สุด ยิ่งมีไขมันในสลัดมากเท่าใด แคโรทีนอยด์ที่อาสาสมัครดูดซึมได้มากขึ้นเท่านั้น เนยไขมันอิ่มตัวนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณเช่นกัน แต่ในระดับที่น้อยกว่า

โพสต์โดย : MM MM เมื่อ 30 พ.ค. 2566 16:01:34 น. อ่าน 64 ตอบ 0

facebook